Tìm hiểu màu mạng gà đá – rinh thưởng cực đã về tài khoản 

Màu mạng gà đá là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến khả năng giành chiến thắng trên sàn đấu. Theo đánh giá của kê thủ lão làng tại BK8, nếu bạn hiểu rõ về màu mệnh gà thì chắc chắn, quá trình tham gia cá cược sẽ hiệu quả ngoài mong đợi. Cùng bài viết tìm hiểu chi tiết những thông tin liên quan ngay dưới đây. 

Màu mạng gà đá là gì?

Màu mạng gà đá được hiểu là màu sắc riêng của các chiến kê. Thông qua đó, người chơi sẽ có thể đưa ra nhận định, dự đoán chính xác kết quả giành chiến thắng trên sàn đấu. 

Màu mạng gà là yếu tố quan trọng khi chơi đá gà trực tuyến
Màu mạng gà là yếu tố quan trọng khi chơi đá gà trực tuyến

Màu mạng gà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào 5 cung mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với những kê thủ chơi đá gà trực tuyến tại BK8 theo hệ tâm linh thì tuyệt đối không nên bỏ qua yếu tố này để nâng cao cơ hội giành chiến thắng. 

Màu mạng gà đá mang đến những lợi ích tuyệt vời gì?

Theo một số sư kê, khả năng giành chiến thắng của gà đá thường phụ thuộc nhiều yếu tố như sức khỏe, kỹ năng, tốc độ tung chiêu, né đòn. Tuy nhiên, ngoài những tiêu chí kể trên thì phần trăm thắng của chiến kê còn nhờ vào màu mạng gà đá

Mặc dù màu mạng gà nghiêng về yếu tố tâm linh nhưng hiệu quả mà nó mang lại có thể lên đến 60% nếu kê thủ biết cách nhận định, phán đoán chuẩn xác. 

Trong quá trình chiến kê thi đấu, yếu tố may mắn thông qua màu mạng gà là yếu tố không nên bỏ qua. Đặc biệt với những trận đấu được tường thuật trực tiếp tại sảnh đá gà BK8, bạn sẽ không khó để nhận thấy rằng người chơi thường xuyên quan tâm đến màu mạng trước khi xuống tiền. 

Điều này không chỉ giúp bạn tự tin vào cược mà còn nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng khi chơi cá độ đá gà tại BK8. Bên cạnh màu mạng gà đá thì bạn cũng cần quan tâm đến ngày giờ xuất hành, thuyết tương sinh – tương khắc, màu lông chiến kê hợp mệnh,… 

Những yếu tố này kết hợp lại với nhau chắc chắn sẽ giúp bạn có cơ hội chinh phục những phần thưởng giá trị đang chờ đợi phía trước. 

Tổng hợp các màu mạng gà đá phổ biến nhất hiện nay 

Màu mạng gà đá được phân loại theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi chiến kê sẽ có màu lông khác nhau nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về màu mệnh để có thể đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Người chơi cần tìm hiểu về màu mạng gà đá phổ biến
Người chơi cần tìm hiểu về màu mạng gà đá phổ biến
 • Mệnh Kim: Những chú gà chiến có bộ lông màu trắng, vàng được xếp vào gà mệnh Kim. 
 • Mệnh Mộc: Gà chiến thường sở hữu bộ lông màu xám. 
 • Mệnh Thuỷ: Gà chiến có bộ lông màu đen, xanh, ô. 
 • Mệnh Hoả: Chiến kê sở hữu lông màu đỏ. 
 • Mệnh Thổ: Chiến kê có lông màu cam đất, nâu. 

Màu mạng gà đá theo ngũ hành tương sinh – tương khắc chuẩn nhất 

Màu mạng gà đá theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc giúp người chơi dễ dàng nhận biết và lựa chọn chiến kê bất bại. Bạn cần nắm rõ một số thông tin dưới đây khi theo dõi gà chiến trên sàn đấu, cụ thể: 

Thuyết tương sinh màu mạng gà 

Màu mạng gà đá theo thuyết tương sinh hỗ trợ chiến kê sở hữu sức khoẻ tốt, khả năng giao chiến tuyệt đỉnh và nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng như mong đợi. 

Theo thuyết tương sinh, bạn có thể tham khảo một số màu mạng gà đá chuẩn như sau: 

 • Kim sinh Thuỷ: Thi đấu ngày Kim, chiến kê có khả năng thắng cao nhất là gà mệnh Thuỷ, đặc biệt là  những chiến kê có màu lông đen, đen chuối.  
 • Thuỷ sinh Mộc: Thi đấu ngày Thuỷ, bạn nhất định không nên bỏ qua gà mệnh Mộc. Các chiến kê sở hữu bộ lông màu xám, xanh, điều chắc chắn sẽ tự tin giành chiến thắng trong ngày này. 
 • Mộc sinh Hỏa: Thi đấu ngày Mộc, gà chiến có mệnh Hoả sở hữu khả năng thắng cao nhất. Do đó, kê thủ khi tham gia đặt cược tại đá gà BK8 vào ngày này thì nên chọn chiến kê màu đỏ, khét đỏ, chuối lửa. 
 • Hỏa sinh Thổ: Thi đấu ngày Hoả, gà chiến mệnh Thổ chắc chắn sẽ chiếm được ưu thế trên sàn đấu. Đặc biệt là những chú gà có màu lông vàng, vàng điều bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. 
 • Thổ sinh Kim: Thi đấu ngày Thổ, nếu bạn nhìn thấy những gà chiến mệnh Kim có bộ lông bướm, trắng xuất hiện trên sàn đấu thì đừng bỏ qua mà hãy vào cược ngay nhé. 

Thuyết tương khắc màu mạng gà 

Bên cạnh thuyết tương sinh thì khi tìm hiểu về màu mạng gà, người chơi cũng cần quan tâm đến thuyết tương khắc. Điều này giúp kê thủ nhanh chóng đưa ra nhận định, dự đoán chuẩn xác và loại bỏ chiến kê có khả năng thắng thấp trước khi vào cược. 

Thuyết ngũ hành tương khắc giúp bạn nhận định gà chiến khắc nhau chuẩn xác
Thuyết ngũ hành tương khắc giúp bạn nhận định gà chiến khắc nhau chuẩn xác
 • Kim khắc Mộc: Nếu chiến kê màu trắng, nhạn thi đấu với gà chiến màu xanh, điều thì chúng sẽ khắc nhau, tỷ lệ thắng cực kỳ thấp. 
 • Mộc khắc Thổ: Gà chiến màu vàng, nâu thường khắc với gà màu xám nên bạn hãy cẩn thận soi kèo trước khi xuống tiền. 
 • Thủy khắc Hỏa: Những chú gà màu tía, khét lửa khắc với màu đen, xanh nên hãy thật sự cẩn thận khi vào cược. 
 • Hỏa khắc Kim: Chiến kê màu khét lửa, điều, đỏ thường khắc với gà chiến màu trắng. 
 • Thổ khắc Thủy: Gà đá màu vàng, nâu khắc với gà màu ô, hắc, đen nên hãy đưa ra nhận định chuẩn để không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. 

Xem Thêm: Cách giảm cân cho gà – Top 4 tuyệt chiêu thành công ngoài mong đợi

Xem Thêm: Vén màn bí mật: Hôm nay đá gà màu gì thắng lớn tại BK8?

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về màu mạng gà đá được chia sẻ ở trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chuẩn xác khi tham gia cá độ đá gà tại BK8. Để nâng cao cơ hội thắng lớn, hãy kết hợp với các kinh nghiệm soi kèo từ chuyên gia trước khi xuống cược. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *